goidataviettel.vn (Gói Data Viettel) là website chuyên cung cấp thông tin đăng ký 3G Viettel, đăng ký 4G Viettel, các gói cước 3G/4G Viettel đang được triển khai. Cung cấp thông tin các gói dịch vụ Giá trị gia tăng Viettel khác như đăng ký nhạc chờ Viettel, đăng ký gói cướ thoại, chuyển vùng quốc tế Viettel, chặn cuộc gọi Viettel… Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy những thủ thuật, các mẹo hay khi sử dụng điện thoại, máy tính bảng, laptop tại website goidataviettel.vn của chúng tôi.

Các tiện ích của website goidataviettel.vn:

  • Hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel, cách đăng ký 4G Viettel nhanh chóng nhất.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin các gói cước 3G Viettel, 4G Viettel cho thuê bao di động trả trước, trả sau, thuê bao Tomato.
  • Cung cấp thông tin và cách đăng ký các dịch vụ Giá trị gia tăng của Viettel như: Đăng ký nhạc chờ Imuzik Viettel, đăng ký dịch vụ MyClip – mạng xã hội video Viettel, dịch vụ Onme – Truyền hình di động Viettel, cách chặn cuộc gọi Viettel, cách đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel,…
  • Cập nhật nhanh chóng thông tin chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel sớm nhất, các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng hòa mạng mới, khách hàng thân thiết của Viettel.

Khi bạn muốn tìm kiếm bất kỳ thông tin liên quan đến dịch vụ của nhà mạng Viettel, hãy truy cập ngay www.goidataviettel.vn nhé. Chúng tôi luôn làm mới và cập nhật các thông tin dịch vụ của Viettel mỗi ngày tại website để giúp bạn có thể nắm bắt các thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, từ đó có thể sử dụng dịch vụ của Viettel hiệu quả hơn!